14
Anh Út - PGD - Công ty XNK Tôm Vàng YongLy
Tín Việt làm việc bài bản, khoa học
13
Anh Định - KTT - Công ty xây dựng Nhất Lam
Anh không biết diễn đạt, tất cả gói gọn trong 3 chữ: nhiệt tình, chính xác, kịp thời.
12
Chị Hòa - Kế toán trưởng - Công ty xây dựng 502
Tín Việt như là quyển từ điển mà bất cứ kế toán nào cũng cần. Giám đốc và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo, nghiệp vụ rất tốt!
11
Tạ Thị Kim Cúc
Trước khi chưa học ở trung tâm thì thực ra em chưa nắm rõ ràng về công tác kế toán. Nhưng từ khi học ở trung tâm thì em biết được công tác kế toán là làm những công việc gì, trung tâm dạy rất sát với thực tế, thầy cô giáo dạy cũng rất nhiệt tình. Qua những ngày học lý thuyết biết được thêm việc khai báo thuế như thế nào. Nhưng em mong rằng các khóa học sau trung tâm có thể gia tăng khâu thực hành nhiều hơn nữa, cho chúng em tiếp xúc hồ sơ nhiều loại hình DN để có thêm tính cọ xát tốt.
10
Trần Thị Lệ
Khóa học rất bổ ích cho em trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán, cách xử lý hóa đơn, chứng từ. Thầy dạy nhiệt tình. Qua khóa học này, em mong muốn chương trình của các khóa học sau, thầy sẽ đưa thêm các kỹ năng xử lý trong excel và thêm một vài phần mềm kế toán vào giảng dạy để học viên hiểu biết sâu hơn về phần mềm kế toán.
9
Huỳnh Thị Thúy Hằng
Những ngày tháng học tập tại trung tâm Tín Việt, em cảm thấy bản thân biết rất nhiều về ngành học của mình. Chương trình đào tạo đã giúp em hiểu sâu hơn về các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, cách sử dụng phần mềm máy tính, cách sử dụng bàn phím cũng linh hoạt hơn. Thầy cô dạy và hướng dẫn rất nhiệt tình. Những ngày đầu làm quen với phần mềm, nhờ sự hướng dẫn của thầy nên giờ đây em đã có thể thao tác được. Em hy vọng trung tâm sẽ ngày càng đào tạo được nhiều học viên có kiến thức để phục vụ cho nhu cầu các doanh nghiệp.
8
Nguyễn Thị Minh Hậu_0962764896
Từ một duyên cơ tình cờ, tôi được biết đến Trung tâm, biết đến Thầy Sơn mà tôi hay gọi là "anh Sơn". Những gì tôi cảm nhận được là tình cảm chân thành, chia sẻ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm sống bằng những mẩu chuyện dí dỏm, hài hước. Vui vẻ, thoải mái nhưng chuyên nghiệp, tận tình là thứ mà tôi đánh giá cao ở Trung tâm. Tôi cứ nghĩ mình sẽ phải mất rất lâu mới có thể bắt nhịp được cái nghề Kế toán. Nhưng không! Buổi học đầu tiên đến khi kết thúc đã mở ra cho tôi rất nhiều cơ hội, trong đó có cơ hội được nhìn lại và khai thác khả năng của chính mình. Tôi không dám khẳng định mình sẽ không sai sót, nhưng tôi tự tin sẽ làm hiệu quả và tốt nhất có thể. Tôi thật sự cảm ơn Thầy Sơn và anh em đội ngũ hỗ trợ viên đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để tôi chạm đến kiến thức cần thiết trong nghề kế toán này. Kính chúc anh chị em trong Trung tâm luôn mạnh khỏe để có thể còn giúp được nhiều người nữa như tôi. Chân thành!
7
Nguyễn Thị Phương Thúy
Em tên là Nguyễn Thị Phương Thúy, là học viên Trung tâm đào tạo Tín Việt. Trong quá trình học, em có cảm nghĩ như sau: Trước tiên em xin chân thành cảm ơn Thầy Sơn, chị Thìn đã giúp em, dạy bảo em từ một đứa quên hết luôn về kế toán thương mại, giờ đã lên được Quyết toán thuế TNDN, Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, định khoản, tính được Kết quả hoạt động kinh doanh...Những kiến thức em ngỡ như không bao giờ tìm lại được. Trong suốt quá trình học, Thầy rất chịu khó chỉ bảo, những lúc em sai hay không hiểu, Thầy phải nói đi nói lại rất nhiều lần. Thầy luôn quan tâm, động viên em, vì em là một người hay tự ti về bản thân. Thầy đã giúp em tự tin hơn, hoàn thiện hơn để em có hành trang bước vào một công việc mới.. Hôm nay ngày 09/08/2019 là buổi học cuối cùng. Em sẽ luôn nhớ tới Thầy, nụ cười của Thầy (Thầy rất hay cười). Tuy không được gặp Thầy nữa nhưng em sẽ luôn theo dõi Facebook của Thầy. Chúc Thầy thành công. Chân thành cảm ơn Thầy Mai Đặng Trường Sơn! Học trò: Nguyễn Thị Phương Thúy
6
P9, tp Tuy Hòa - 0373265475
Thầy dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, các hỗ trợ viên dễ thương và môi trường học tập thoải mái, vui vẻ...là những ấn tượng tốt mà Trung tâm Tín Việt đã mang lại cho mình ngay từ những ngày đầu. Mình chân thành cảm ơn đội ngũ đào tạo của công ty đã giúp mình chạm đến những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực kế toán.
5
Phan Long Hoài Thương
Mình đã học tại đây và tiếp thu được nhiều Kiến thức bổ ích qua cách dạy dễ hiểu vui tính và thân thiện của Thầy. Tín Việt đã hỗ trợ mình gỡ rối các tình huống thực tế xảy ra kịp thời bởi đội ngũ chuyên nghiệp, cách thức đào tạo 1:1 giúp học viên tiếp thu Kiến thức và mạnh dạn chia sẻ các khó khăn trong Công việc, nhiều quá kể k hết hi bạn nào học rồi sẽ hiểu và bạn nào chưa tin hãy đến Tín Việt sẽ cảm nhận đc nhé....
1
Nguyễn Viết Trọng
Khóa học đã đáp ứng rất tốt nhu cầu công việc về thuế và kế toán của mình mà những trung tâm trước đây đã không đáp ứng được. Sau khi học xong mình còn được hỗ trợ của thầy thường xuyên trên group facebook. Cảm thấy rất may mắn khi được học tại kế toán thuế