Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tuy Hòa, Phú Yên

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tuy Hòa, Phú Yên
Thuế là một phần không thể thiếu trong đời sống của một doanh nghiệp, nộp thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cá nhân và tổ chức để xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, thuế là một khoản không hề nhỏ, nó chiếm từ khoảng 10% - 20% doanh thu của một doanh nghiệp, trong khi đó để mang lại lợi thuận trên doanh thu từ 10% trở lên là việc không hề dễ một chút nào. Vì lý do đó, nhiều doanh nghiệp tìm mọi cách để giảm số thuế phải nộp, trong đó có các hành vi trốn thuế, quan hệ để giảm thuế, làm giả sổ sách, chứng từ, … Tuy nhiên,  đó là những hành vi vi phạm pháp luật và theo chúng tôi nó là hạ sách. 

Tín Việt luôn tự hào là đơn vị duy nhất tại Tuy Hòa Phú Yên nói riêng và trong khu vực Nam – Trung Bộ - Tây Nguyên nói chung được Bộ Tài Chính cấp giấy phép hành nghề dịch vụ kế toán ( tham khảo Danh sách hành nghề). Với một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kế toán lành nghề, am hiểu các quy định của pháp luật về thuế, kế toán, lao động, BHXH, doanh nghiệp, …, đã từng làm việc nhiều năm trong nhiều lĩnh vực tại các công ty và tập đoàn lớn và nhỏ trong cả nước. Cùng với những giá trị cốt lõi: "Nhiệt huyết – Sáng tạo – Có ý nghĩa – Cùng có lợi" mà chúng tôi luôn hướng đến, và việc vận hành hiệu quả Hệ thống quản lý công việc theo chiến lược (Thẻ điểm cân bằng – BSC&KPI), chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp có được một hệ thống chứng từ, sổ sách rõ ràng và đúng pháp luật nhưng nộp thuế ít nhất.Kế Toán Tín Việt Phú Yên

Dịch vụ kế toán thuế tại Tuy Hòa, Phú Yên của Tín Việt bao gồm một số nội dung như sau:

     *   Thiết kế hệ thống kế toán phù hợp với nhu cầu quản lý của khách hàng;

     *   Thu thập hóa đơn, chứng từ hàng tháng và tư vấn cho khách hàng;

     *   Ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế, tài chính vào hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán;

     *   Tư vấn, lập và gửi báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm;

     *   In & đóng chứng từ hàng tháng, quý và sổ sách hàng năm;

     *   Lập Báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng năm;

     *   Bàn giao chứng từ, sổ sách và tư vấn cho khách hàng hàng tháng, quý, năm;

     *   Kiểm tra báo cáo thuế, chứng từ, sổ sách, báo cáo tài chính và tư vấn cho khách hàng theo hướng có lợi nhất.

Đến với Tín Việt, là đến với dịch vụ Hành nghề kế toán chuyên nghiệp; Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng với những việc báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm; Không còn lo lắng vì hệ thống chứng từ, sổ sách không rõ ràng và không đúng pháp luật; Hay không còn phải trăn trở mỗi khi cơ quan thuế về kiểm tra, …. Hãy để Tín Việt gánh vác những việc rối rắm này, để quý khách có nhiều thời gian cho những việc quan trọng hơn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi bình luận

Mã bảo mật